trung tam bao hanh tu lanh daewoo

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Daewoo

TRUNG TÂM BẢO HÀNH TỦ LẠNH DAEWOO CHẤT LƯỢNG HÀ NỘI

Tủ lạnh Daewoo là một trong những thương hiệu tủ lạnh hàng đầu thế giới, rất nhieuf người tiêu dùng Việt đều tin dùng các sản phẩm tủ lạnh thương hiệu Daewoo. Tủ lạnh Daewoo ngoài chức năng hỗ trợ tốt trong việc bảo quản thực phẩm một cách an toàn, công ty Daewoo chi nhánh tại Việt Nam còn sở hữu hệ thống các trung tâm bảo hành tủ lạnh chất lượng, uy tín đối với khách hàng.

Thương hiệu Daewoo xuât phát từ một tập đoàn lớn đến từ Hàn Quốc với nhiều công ty con về nhiều lĩnh vực khác nhau như sản xuất ô tô, công ty điện tử sản xuất các thiết bị điện tử, điện lạnh trong đó có tủ lạnh.

trung tam bao hanh tu lanh daewoo

Những dấu hiệu hoạt động bình thường của tủ lạnh Daewoo

Đối với việc sử dụng tủ lạnh Daewoo, bạn cần nắm được những đặc điểm, dấu hiệu cơ bản nhất khi tủ lạnh hoạt động bình thường như sau:

 • Tủ chạy âm chỉ nghe thấy tiếng nhẹ của rơ le sau khi đã cắm điện trong khoảng từ 0,5 đến 1 giây.
 • Đường ống nén nóng dần và mức độ nóng giảm dần cho tới khi phin lọc chỉ còn hơi ấm.
 • Khi mở tủ lạnh nghe rõ tiếng gas phun vào dàn lạnh.
 • Rơ le khi để nhiệt độ ở trị số nhỏ nhất thì sau một thời gian tủ dừng, nhiệt độ tăng thì tủ lại hoạt động trở lại.
 • Khi mới dừng tủ và hoạt động lại ngay, rơ le bảo vệ sẽ ngắt nếu máy nén không hoạt động.
 • Tủ lạnh hoạt động dàn nóng nóng đều, dàn lạnh có tuyết bám đều, đọng sương tại đường hút.

Để có thể đảm bảo những hoạt động bình thường như trên cho tủ lạnh Daewoo, ngoài việc lắp đặt và sử dụng tủ lạnh đúng cách (ví dụ như vị trí đặt tủ đảm bảo đúng yêu cầu về nhiệt độ, không khí thoáng đãng, tránh ánh nắng trực tiếp, hay việc không dự trữ quá nhiều đồ ăn…) thì bạn cần phải tiến hành bảo hành tủ lạnh Daewoo theo định kỳ. Các chuyên gia khuyến nghị nên tiến hành bảo hành tủ lạnh 2 lần/năm với những sản phẩm sử dụng tần suất cao, bảo hành 1 lần/năm với tủ lạnh hoạt động ít.

Sự cần thiết của việc bảo hành tủ lạnh Daewoo

Cũng giống như bất kỳ các thương hiệu tủ lạnh nào khác, dù có được sản xuất với dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại, sản phẩm có thời gian sử dụng cao thì cũng không thể tránh được việc giảm hiệu suất hoạt động của tủ trong thời gian dài sử dụng, các dấu hiệu hỏng hóc… Là sản phẩm có giá thành không quá rẻ nên việc sửa chữa và thay thế các linh kiện tủ cũng tốn không ít tiền, nhất là đối với những gia đình không có điều kiện tài chính khá giả. Chính vì vậy, để đảm bảo được hoạt động của tủ một cách ổn định nhất, phát hiện nhanh chóng những sự cố xảy ra đối với tủ lạnh Daewoo sẽ giúp bạn có hướng giải quyết phù hợp và tiết kiệm được tối đa chi phí. Đây chính là lý do vì sao bạn cần phải bảo hành tủ lạnh Daewoo theo định kỳ.

Bạn đang băn khoăn nên lựa chọn trung tâm bảo hành tủ lạnh Daewoo nào đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành nhất tại Hà Nội hiện nay? Mọi vấn đề sẽ được giải quyết khi đến với trung tâm bảo hành tủ lạnh daewoo với dịch vụ bảo hành tủ lạnh Daewoo số 1 Hà Nội.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo hành tủ lạnh Daewoo Hà Nội

 • Quý khách hàng sẽ được gặp những nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt tình nhất, sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi yêu cầu đến từ quý khách hàng.
 • Chất lượng dịch vụ luôn được đặt lên hàng đầu, đã được kiểm chứng qua rất nhiều khách hàng trong những năm qua.
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản từ các trường Đại học lớn như Bách khoa, Đại học Công nghiệp, chuyên môn vững, có kinh nghiệm làm việc nhiều năm và luôn có tinh thần trách nhiệm cao.
 • Dịch vụ bảo hành tủ lạnh Daewoo nhanh chóng, có mặt trong vòng 15 – 30 phút sau khi nhận được yêu cầu của quý khách hàng.
 • Các linh kiện thay thế chính hãng.
 • Giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường.
 • Thời gian bảo hành lâu dài, nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng.

Để sử dụng ngay dịch vụ bảo hành tủ lạnh Daewoo của trung tâm điện lạnh Hà Nội cũng như giải đáp các thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline của trung tâm. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Tìm hiểu thêm https://suatulanhuytin.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *