Category Archives: Thám tử tư

dau hieu vo ngoai tinh

Phụ nữ ngoại tình vì chồng vô tâm, đáng thương hay đáng trách?

Với người phụ nữ chồng và con chính là những tài sản quý giá nhất của cuộc đời họ, một người luôn cùng họ vượt qua mọi khó khăn cũng như vất vả của cuộc sống, cùng nhau vui buồn có nhau, còn một người là tất cả tình yêu thương, quan trọng hơn cả sinh mạng của bản thân họ. Con ngoan chồng thương là một điều vô cùng tuyệt vời hơn tất thẩy mọi thứ trên đời đối với người phụ nữ. Nhưng hạnh phúc ấy sẽ không trọn vẹn, không được tròn trịa khi người chồng vô tâm, không bao giờ biết đến vui buồn, tâm tư tình cảm của vợ ra sao. Đây cũng chính là nguyên nhân dẫn đến việc người phụ nữ tìm đến ngoại tình, họ bị thiếu thốn về mặt tình cảm, họ không cảm nhận được sự yêu thương và quan tâm từ chính người chồng của mình, họ lạc lõng và cô đơn chính trong căn nhà của mình. Bởi vậy họ có xu hướng tìm đến một người khác để bù đắp những gì chồng không mang lại cho mình, họ dễ bị những yêu thương, chăm sóc của người khác làm cho rung động và cảm kích.

Nhiều người chưa biết rõ nguyên nhân phụ nữ ngoại tình vì đâu, họ chỉ cần biết cô ta ngoại tình là họ quy cho cô ta cái tội lớn, tội phản bội chồng con và họ gọi đó là những con đàn bà hư hỏng và lăng loàn. Họ phỉ báng và lên án một cách gay gắt khi biết chuyện một người phụ nữ ngoại tình. Nhưng họ đâu biết, người phụ nữ ấy đã phải chịu đựng những gì, đã đau khổ và tổn thương như thế nào khi sống bên chồng mà không hề có được sự yêu thương, chăm sóc của chồng.

dau hieu vo ngoai tinh

Hãy thử đặt mình vào hoàn cảnh của một người phụ nữ có chồng vô tâm. Hàng ngày bạn không hề được chồng hỏi han, quan tâm đến bản thân mình ra sao, anh ta chỉ biết đi làm, đi chơi với bạn bè, mang tiền về cho bạn lo chuyện gia đình, con cái, còn bạn lo như thế nào, có thiếu hay không, bạn có mệt mỏi hay không, có vấn đề gì với con cái hay không…tuyệt nhiên không bao giờ anh ta hỏi đến. Anh ta không khác nào khách trọ của gia đình bạn chút nào, thậm chí còn không được như khách trọ. Có những người đàn ông ngay cả đến con mình học ở đâu cũng không biết, vợ mình thích gì, ghét gì cũng không hay, gia đình có vấn đề gì cũng không biết. Phụ nữ ai chẳng thích được tâm sự, chia sẻ tâm tư tình cảm với chồng, nhưng đáp lại là sự thờ ơ, lạnh nhạt của chồng thì thử hỏi có người phụ nữ nào vui nổi, ai có thể thản nhiên coi như không có chuyện gì xảy ra. Khi mà mình buồn, mình mệt muốn tâm sự, tâm tình với chồng thì chồng tỏ thái độ lạnh nhạt, cái cảm giác ấy thực sự vô cùng tổn thương. Dẫu có mạnh mẽ, có kiên cường đến đâu thì phụ nữ vẫn sẽ có những lúc yếu đuối, muốn dựa dẫm vào người đàn ông của mình. Nhưng người chồng vô tâm sẽ khiến cho nỗi buồn, sự yếu đuối trong con người họ càng trở nên tệ hại hơn. Đơn giản như những lúc ốm đau, ai chẳng mong muốn có người chăm sóc, hỏi han. Trong khi đó chồng thờ ơ, coi như không biết chuyện vợ đang ốm, một lời hỏi han, quan tâm cũng không có. Vợ chồng mà đối xử với nhau như thế, liệu mấy người trong số chúng ta chấp nhận được, thái độ dửng dưng của người đàn ông mình gọi là chồng khi mình ốm nằm một chỗ, thực sự không thể diễn tả nổi sự tổn thương và đau đớn ấy, chỉ khi bạn rơi vào hoàn cảnh đó, bạn mới thấu được nỗi đau của người trong cuộc.

Tôi đã từng nghe một câu chuyện của một chị chia sẻ trên diễn đàn các bà mẹ. Chuyện là chị lấy phải ông chồng vô tâm nhưng tệ hại tới mức ngày chị sinh con, chị yếu nên bác sỹ yêu cầu nằm viện 1 tuần để theo dõi tình trạng sức khỏe sau sinh. Ngay khi biết tin, chồng chị không tỏ ra lo lắng hay thương xót vợ mà anh ta có thái độ mừng ra mặt mọi người ạ. Dường như anh ta cảm thấy việc vợ không xuất hiện ở nhà là một điều rất mừng vậy, để gì ạ. Để anh ta được thỏa sức chơi bời, đàn đúm với lũ bạn nhậu mà không bị ai càm ràm hay gọi về. Và cứ thế suốt 1 tuần chị nằm viện chỉ có mẹ đẻ và mẹ chồng thay nhau chăm sóc, chồng chị không một lần vào viện thăm vợ, thậm chí đến một cuộc điện thoại cũng không có. Chị thừa nhận chồng mình không gái gú, không làm chuyện gì sai trái với chị, duy chỉ có bản tính vô tâm ngày càng tệ hại. Đến mức độ này thì chị thực sự không thể chấp nhận nổi, vợ nằm viện sinh con cho anh ta mà anh ta không một lời động viên, quan tâm đến sức khỏe của vợ, lại còn phó mặc tất cả cho hai bà để bản thân được thỏa sức chơi bời, đàn đúm với bạn bè, thì thử hỏi người vợ nào có thể chấp nhận nổi.

Đừng vội lên án hay chê bai phụ nữ ngoại tình với lý do chồng vô tâm, có rơi vào hoàn cảnh của họ, bạn mới hiểu thấu được sự tổn thương, tủi hờn và đau khổ mà họ phải gánh chịu. Một người chồng vô tâm luôn coi bạn bè, chơi bởi nhậu nhẹt là những thứ ưu tiên hàng đầu, không quan tâm đến cảm xúc, tâm tư tình cảm của vợ mình, không hề biết vợ mệt hay khỏe, không hề biết vợ buồn hay vui, thậm chí ngay cả khi biết cũng dửng dưng coi như không biết. Thì thực sự không thể chấp nhận nổi sự vô tâm ấy. Các anh đừng vội oán trách hay chửi rủa vợ mình khi cô ấy có người đàn ông khác, chính các anh là người đẩy vợ vào vòng tay của người đàn ông khác. Chính các anh là người tự tay phá hủy đi cuộc hôn nhân này, nếu các anh không vô tâm, các anh để ý một chút đến vợ mình thì mọi chuyện đâu đi đến mức tệ hại như thế.

Đã bao giờ các anh đặt mình vào vị trí của vợ chưa? Chồng lúc nào đàn đúm, nhậu nhẹt với bạn bè, có ở nhà thì cắm đầu vào cái điện thoại chẳng quan tâm vợ con ra sao. Chẳng cần biết vợ ốm đau thế nào, các anh chỉ nghĩ đến bản thân mình thôi, chưa một lần các anh nghĩ cho người phụ nữ của mình đã phải chịu đựng và tổn thương như thế nào khi các anh thờ ơ, dửng dưng trước những nỗi buồn, tủi hờn của cô ấy. Cái cảm giác cô đơn, lạc lõng trong chính căn nhà của mình nó đau đến nhường nào các anh có hiểu không? Các anh có từng nghĩ qua cái cảm giác của vợ mình khi tâm sự với chồng nhưng chồng lại tỏ thái độ thờ ơ, không quan tâm nó tổn thương như thế nào không? Các anh ra ngoài chào hỏi ai mà người ta bơ không đáp lời các anh còn thấy khó chịu, bực bội trong người. Huống chi đây là mối quan hệ vợ chồng. Chồng chính là người cùng mình chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống, là người bạn đời, người bạn đồng hành cùng ta đi hết quãng đời còn lại, mà lại luôn vô tâm, mặc kệ chúng ta buồn đau ra sao. Liệu là các anh, các anh có chịu đựng nổi không.

Thế nên đừng vội buông lời chê bai hay phán xét dấu hiệu vợ ngoại tình vì chồng vô tâm. Bởi một phần lớn nguyên nhân khiến cô ấy ngoại tình là do bản tính vô tâm của các anh gây ra. Nếu các anh thay đổi và biết quan tâm đến vợ hơn thì mọi chuyện sẽ không thành ra như thế. Trước khi trách vợ mình hãy thấu hiểu cho cô ấy và nhìn nhận lại bản thân mình đã nhé.

Xem thêm https://thuethamtuuytin.com/dau-hieu-bieu-hien-ngoai-tinh-tu-tuong-va-cach-chua-benh.html

dich vu tham tu tai soc trang

Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại Sóc Trăng

THUÊ THÁM TỬ UY TÍN TẠI SÓC TRĂNG – THÁM TỬ BÁCH TÍN

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển và thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long của nước ta. Đây là vùng đất sinh sống của khá nhiều các dân tộc, từ người Kinh đến người dân của các dan tộc thiểu số như người Hoa, người Khơ me, người Chăm… Chính sự đa sắc tộc đã mang đến cho Sóc Trăng một nền văn hóa đa dạng, đa màu sắc, cùng với các lễ hội, chùa chiền đặc sắc không phải nơi nào cũng có như Lễ hội Ooc Om Boc – Đua Ghe Ngo, lễ hội Loi -Pro tip, Lễ Sen Đôlta, Lễ Chol Chnăm Thmây… Cùng với đó là những di tích lịch sử và khu du lịch nổi tiếng như Bửu Sơn Tự, Chùa Mã Tộc, hồ Nước Ngọt, vườn cò Tân Long, cồn Mỹ Phước… thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm, đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế của tỉnh. Song cũng chính vì sự đa sắc tộc và những lợi thế về tự nhiên, du lịch cũng mang lại cho người dân Sóc Trăng những phiền toái và tiêu cực nhất định trong cuộc sống.

Trước những vấn đề khó khăn đó, người dân tại Sóc Trăng chia sẻ rằng họ thường tìm đến các nhà thám tử tài ba để có thể được trợ giúp. Có lẽ vì vậy mà ngành thám tử khá phát triển tại Sóc Trăng. Cũng theo kinh nghiệm của con người nơi đây, mặc dù có rất nhiều công ty thám tử được thành lập nhưng nơi khiến họ tin tưởng nhất có lẽ là văn phòng thám tử Bách Tín tại Sóc Trăng.

dich vu tham tu tai soc trang

Văn phòng thám tử Bách Tín tại Sóc Trăng được biết đến là nơi cung cấp các dịch vụ thám tử lâu năm và có uy tín, chiếm được cảm tình của khách hàng bằng những gì tốt đẹp nhất mà Bách Tín mang lại, đó là:

Sự tin cậy: Khi thuê thám tử tại Sóc Trăng của công ty thám tử Bách Tín dichvuthamtubachtin, khách hàng hoàn toàn yên tâm rằng thông tin cũng như kết quả điều tra sẽ được bảo mật trọn đời. Ngoài ra những thám tử của Bách Tín tại Sóc Trăng luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp tuyệt đối, trung thành và đáng tin.

Sự đảm bảo: Bách Tín tại Sóc Trăng  đảm bảo rằng khách hàng sẽ được nhận những kết quả chính xác nhất kèm theo bằng chứng xác thực để chứng minh, được điều tra bởi những thám tử hàng đầu Sóc Trăng

Sự tối ưu về thời gian và chi phí: Các dịch vụ thám tử của Bách Tín tại Sóc Trăng sẽ giúp khách hàng tối ưu về thời gian bằng các thủ tục nhanh gọn và trả kết quả bất cứ lúc nào với mức chi phí tiết kiệm nhất

Sự tận tâm: Những nhân viên của Bách Tín tại Sóc Trăng sẽ luôn ở bên bạn trong suốt thời gian từ khi bạn liên lạc với Bách Tín cho đến khi công ty hoàn thành nhiệm vụ và kết thúc hợp đồng, bất kể là ngày hay đêm, ngày thường hay ngày lễ.

Sự sẻ chia: Ngoài việc điều tra, công ty dịch vụ thám tử Bách Tín tại Sóc Trăng luôn có một đội ngũ chuyên gia tâm lý hàng đầu sẵn sàng chia sẻ và tư vấn bất cứ khi nào bạn cần.

Để có thể thuê thám tử tại văn phòng thám tử Bách Tín tại Sóc Trăng, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho công ty Bách Tín tại đây, sẽ có nhân viên hỗ trợ và tư vấn cho bạn bất cứ khi nào bạn cần. Cuối cùng, Bách Tín chúc các bạn luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

dich vu tham tu tai can tho

Dịch vụ thám tử tư uy tín tại Cần Thơ

THUÊ THÁM TỬ UY TÍN TẠI CẦN THƠ – THÁM TỬ THĂNG LONG

Cần Thơ là một thành phố nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long và được cho là hiện đại, phát triển nhất khu vực này. Nơi đây có khí hậu và điều kiệ tự nhiên rất thuận lợi cho trồng và phát triển các cây nông nghiệp, cho sản lượng lớn và hiệu quả. Bên cạnh đó Cần thơ cũng được đánh giá là phát triển khá mạnh về công nghiệp và dịch vụ. Với nhịp sống sôi động và tốc độ tăng trưởng mạnh, cuộc sống của người dân tại Cần Thơ được cải thiện rất nhiều và gần như đứng đầu tòn khu vực. Tuy nhiên, bên cạnh những điểm mạnh đó thì ngay tại Cần Thơ vẫn còn những tệ nạn và vấn đề tiêu cực gây tác động xấu đến cuộc sống cuẩ người dân địa phương. Trong nhiều trường hợp, bản thân nhiều người không thể tự mình tìm hiểu hoặc xử lý triệt để, làm mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Thấu hiểu được những khó khắn mà người dân tại Cần Thơ gặp phải, công ty thám tử Thăng Long đã mở thêm văn phòng thám tử tại Cần Thơ để có thể hỗ trợ, giúp giải quyết những khó khăn vướng mắc cho mọi người nơi đây.

dich vu tham tu tai can tho

Công ty thám tử Thăng Long nói chung và văn phòng thám tử Thăng Long tại Cần Thơ nói riêng là tổ chức có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thám tử và chiếm được lòng tin của nhiều người. Trong bối cảnh hiện nay có rất nhiều công ty thám tử mở ra trên thị trường Cần Thơ, văn phòng thám tử Thăng Long vẫn đứng vững ở vị trí dẫn đạo bằng chính khả năng và cái tâm đối với nghề. Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thám tử tại Cần Thơ của Thăng Long đều sẽ được đảm bảo về mọi thứ:

Đảm bảo về thời gian: Thủ tục của văn phòng thám tử Thăng Long tại Cần Thơ được đánh giá là nhanh gọn, tối ưu. Đồng thời thời gian tác nghiệp cũng vô cùng linh hoạt và nhanh chóng. Sẵn sàng phục vụ và báo cáo kết quả cho khách hàng tại Cần Thơ 24/24

Đảm bảo về hiệu quả: Đội ngũ nhân sự của Thăng Long được đánh giá là có bề dày kinh nghiệm trong nghề, đồng thời đạo đức nghề nghiệp luôn được nêu cao, mọi thông tin được giữ kín, đảm bảo sẽ giúp đỡ và làm việc một cách hiệu quả, khiến khách hàng tại Cần Thơ hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Đảm bảo về chi phí: Chi phí thuê thám tử mà Thăng Long đưa ra tại Cần Thơ vô cùng hợp lý với túi tiền của khách hàng và những gì khách hàng nhận được. Công ty thám tử (https://thamtututhanglong.com/dich-vu-tham-tu-uy-tin/) Thăng Long tại Cần Thơ cam kết hoàn trả 100% chi phí khi khách hàng không hài lòng về dịch vụ.

Hiện tại, công ty thám tử Thăng Long tại Cần thơ cung cấp rất nhiều dịch vụ, phù hợp với nhu cầu của khách hàng, bao gồm:

Dịch vụ điều tra ngoại tình và cách xử lý

Dịch vụ điều tra, định vị số điện thoại

Dịch vụ xác minh thông tin

Dịch vụ điều tra trộm cắp

Dịch vụ truy tìm nguồn gốc hàng hóa

Dịch vụ điều tra đối thủ cạnh tranh

Dịch vụ chuyên dành cho Việt Kiều

Quý khách khi có nhu cầu thuê thám tử tại Cần Thơ, vui lòng liên hệ ngay đến đường dây nóng của thám tử tư thăng long tại đây để được hướng dãn và tư vấn dịch vụ nhé.

cong ty tham tu tai phu yen

Dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Phú Yên

Công ty thám tử tại Phú Yên

Tổng quan về công ty thám tử Bảo Minh tại Phú Yên

Hiện nay có rất nhiều công ty, văn phòng thám tử tại Việt Nam, nhưng đa số chỉ tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng,… có tại các tỉnh thành nhỏ như khu vực phía Nam Trung Bộ chưa có nhiều dịch vụ, và Phú Yên là một trong số đó. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử tại đây, công ty thám tử Bảo Minh chính thức mở rộng địa bàn và hoạt động tại Phú Yên.

Công ty thám tử Bảo Minh tại Phú yên là một số ít các đơn vị điều tra, giám sát, cung cấp thông tin uy tín, chuyên nghiệp. Với đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, đã từng giải quyết thành công nhiều vụ việc, từ đơn giản cho đến phức tạp, làm hài lòng nhiều khách hàng. Để có được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng, thám tử Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để hoàn thiện mình và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

cong ty tham tu tai phu yen

Các dịch vụ mà công ty thám tử Bảo Minh đang cung cấp

Hiện tại, công ty thám tử Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều dịch vụ khác nhau mà quý khách hàng có thể tham khảo trước khi sử dụng dưới đây:

 • Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình
 • Dịch vụ thám tử xác minh nhân thân
 • Dịch vụ thám tử truy tìm chủ nhân số điện thoại
 • Dịch vụ thám tử quản lý, giám sát con cái
 • Dịch vụ thám tử cho Việt kiều, ngoại kiều
 • Dịch vụ thám tử truy tìm nguồn gốc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng
 • Dịch vụ thám tử điều tra đối thủ cạnh tranh
 • Dịch vụ thám tử điều tra kênh phân phối, nguồn cung cấp sản phẩm, hàng hoá
 • Dịch vụ thám tử trộm cắp nội bộ trong công ty
 • ……..

Và còn rất nhiều các dịch vụ thám tử khác nữa mà chúng tôi cung cấp theo yêu cầu của quý khách hàng mà khi sử dụng dịch vụ các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn.

Chi phí sử dụng dịch vụ thám tử Bảo Minh tại Phú Yên có đắt không?

Đối với quý khách hàng tại Phú Yên cũng như các tỉnh khác không có mức chi phí cố định. Tuy nhiên, với đặc thù công việc vì thé tuỳ vào độ phức tạp hay đơn giản, thời gian giải quyết nhanh hay dài sẽ có một mức chi phí khác nhau. Bởi thế, trước khi sử dụng dịch vụ thám tử của công ty dịch vụ thám tử Bảo Minh sẽ tư vấn chi tiết và đưa ra một mức giá hợp lý, tiết kiệm nhất dành cho mỗi khách hàng.

Lời cam kết của công ty thám tử Bảo Minh dành cho khách hàng

 

 • Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu
 • Cam kết về chất lượng dịch vụ nhanh chóng, uy tín
 • Chi phí hơp lý, hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng
 • Đội ngũ thám tử giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ
 • Mọi thông tin của quý khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối, sẽ không có một bên thứ 3 nào biết nếu không được sự cho phép của khách hàng
 • Tổng đài hỗ trợ 24/24, tận tâm phục vụ

 

Nếu bạn đang sống tại Phú Yên và có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử, đừng ngần ngại và liên hệ với thám tử Bảo Minh nhé. Ngoài ra chúng tôi còn chia sẻ cách nhận biết phụ nữ muốn ngoại tình nữa nhé