Category Archives: Luyện Thi IELTS

luyen thi ielts

Học ielts ở đâu tốt và đảm bảo hiệu quả

Trong những năm trở lại đây, IELTS ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn bởi khả năng ứng dụng cao, vai trò đặc biệt quan trọng của chúng trong cuộc sống hội nhập ngày nay. Trước những ưu điểm cũng như nhu cầu rất lớn và hàng loạt các trung tâm luyện thi ra đời theo đó mà sự xuất hiện trở nên vô hình vạn trạng khiến chúng ta cảm thấy khá bối rối. Một câu hỏi chúng của đông đảo mọi người, đặc biệt là học sinh sinh viên đó là Học ielts ở đâu tốt trên địa bàn Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những trung tâm uy tín và được nhiều người gợi ý nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm “Bí quyết luyện thi Ielts cấp tốc đạt hiệu quả tốt nhất” ở đây nhé

Bristish Council và Học Viện Anh ngữ EQuest

Đầu tiên là Hội đồng Anh- British đã và đang được biết đến là một cái tên khá phổ biến với giới học thuật Anh đặc biệt là những bạn đang tìm kiếm một khóa học ielts chất lượng và hiệu quả. Hiện nay hội đồng Anh đang cung cấp cơ bản 4 khóa luyện thi ielts khác nhau với các chuyên gia tiếng Anh trên toàn cầu, bạn sẽ được học trong một môi trường tuyệt hảo nhất. Cơ cấu một trương trình luyện thi tại đây gồm có ba mức độ khác nhau tương ứng với ba khóa học và kèm theo đó là một khóa luyện thi cấp tốc, một lời khuyên dành cho bạn là nên có sự lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định để lựa chọn được một khóa học phù hợp với bạn, đảm bảo hiệu quả và chất lượng. Tuy nhiên thời gian học khá ngắn chỉ với 32h và mức học phí là 9.850.00đ/khóa địa chỉ tại 20 Thụy Khê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Về Học Viện Anh ngữ Equest, được thành lập năm 2003 là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh nổi tiếng và lâu năm tại Hà Nội. Hiện nay Học Viện cung cấp hai khóa luyện thi, đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cam kết đầu ra với 4 cơ sở, hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp và dễ dàng đi lại cho bạn nhé.

luyen thi ielts

Trung tâm Anh ngữ RED

Là một trong số những cái tên nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người, trung tâm RED ngày càng khẳng định vai trò của mình với 7 cơ sở trải rộng trên địa bàn Hà Nội và được thành lập từ năm 2008. Tại đây, các khóa học luyện thi ielts được chia thành nhiều khóa nhỏ tùy theo trình độ và lượng kiến thức mà học viên đang tiếp nhận. Thông thường các khóa kéo dài từ 51h đến tối đa là 88h với mức học phí khoảng 160.000đ/1h. khi bạn đã có trình độ nhất định thì bạn có thể đăng ký thi thử ielts online miễn phí nhé

KTDC group

Với các bạn chuyên ôn luyện IELTS chắc không còn xa lạ với cái tên KTDC group – một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn góp phần tạo ra những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. KTDC group khác biệt với sự đa dạng các khóa học Anh văn từ luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên biệt trong tiếng Anh thương mại.

Hi vọng với một số thông tin hữu ích ở trên giúp bạn tìm kiếm được câu trả lời cho việc học ielts ở đâu tốt đồng thời nếu có thể hãy tìm hiểu thêm các trung tâm khác nhé.

luyen thi ielts

Bí quyết luyện thi Ielts cấp tốc đạt hiệu quả tốt nhất

Khi nhắc đến việc luyện thi Ielts thì nhiều người nghĩ rằng đây phải là một quá trình và rất khó để luyện thi Ielts cấp tốc. Và liệu rằng ôn thi cấp tốc có hiệu quả hay không?

Trên thực tế bạn chỉ cần khoảng thời gian từ 3 đến 4 tháng, thậm chí chỉ 2 tháng nếu thực sự tập trung, kể cả khi bạn chưa biết gì về Ielts. Hiệu quả của việc luyện thi Ielts cấp tốc còn phụ thuộc vào các yếu tố như trình độ, sự cố gắng, nỗ lực cũng như phương pháp ôn luyện của học viên.

Rất nhiều bạn đã thành công trên con đường chinh phục Ielts với điểm khá cao như 7.0 hay 8.0 sau quá trình luyện thi Ielts cấp tốc với cách học tập trung, chỉnh chu và thực sự nghiêm túc.

Đâu là bí quyết dành cho các bạn luyện thi Ielts cấp tốc trong khoảng thời gian ngắn từ 2 đến 4 tháng?

Để có thể luyện thi Ielts cấp tốc một cách hiệu quả nhất, các bạn cần hiểu được trình độ của mình, đặt mục tiêu cho bản thân về điểm số và thời gian rõ ràng và từ đó xây dựng cho mình một lộ trình học rõ ràng, chính xác theo từng ngày. Đồng thời, căn cứ vào trình độ của bản thân, bạn cũng cần lựa chọn đúng bộ tài liệu thực sự phù hợp nhất.

Để học Ielts các bạn cần đặt mục tiêu, mục đích học tập thật rõ ràng, cụ thể và điều này chính là thước đo để đánh giá năng lực, sự cố gắng của bản thân bạn sau quá trình luyện thi Ielts cấp tốc có thực sự hiệu quả như mong muốn hay không?

Dưới đây là những kỹ năng của Ielts mà các bạn cần lưu ý và thự sự tập trung nhé!

Kỹ năng nghe – nói

Mặc dù khi đi thi Ielts thì đây là 2 phần riêng biệt nhưng đây là 2 kỹ năng gắn liên với nhau nên bạn có thể học đồng thời chúng để rút ngắn thời gian của mình một cách hiệu quả nhất.

Có rất nhiều nguồn, tuy nhiên trong một khoảng thời gian có hạn chế thì bạn không thể nghe tất cả được. Tuỳ vào trình độ của mình mà bạn lựa chọn các bài nói của Teds hoặc các bản tin VOA, BBC,… và một lưu ý cực ký quan trọng là phải nghe nhắc lại và xem lại để hiểu mình đúng bao nhiêu phần và chỉnh sửa lại những lỗi phát âm của mình.

Kỹ năng đọc

Bạn hãy cố gắng tiết kiệm thời gian ôn thi nhiều nhất để sắp xếp thời gian một cách khoa học và tối thiểu cho phần đọc. Bạn có thể kết hợp luyện ngữ pháp và từ vựng khi luyện đọc, và phần này cũng sẽ bổ trợ hiệu quả cho phần viết đó.

Khi bắt đầu vào bài đọc, bạn cần chú ý về thời gian làm từng bài, nếu bài thi 60 phút, khi luyện ở nhà bạn chỉ được làm trong 35-40 phút thôi nhé!

Kỹ năng viết

Khi luyện kỹ năng viết bạn hãy chú ý đến từng dạng bài xem có yêu cầu gì, có chủ đề nào, và thời gian làm bài. Khi các bạn xác định tư luyện thi thì không cần luyện văn phong bay bổng mà hãy luyện viết bài một cách mạch lạc với luận điểm rõ ràng, chặt chẽ, đúng ngữ pháp, giúp người đọc dễ hiểu và nắm bắt nội dung của bài viết dễ dàng. Bạn có thể tham gia các nhóm luyện thi để trao đổi bài, kinh nghiệm để cùng nhau chỉ ra lỗi sai và phát triển, học hỏi lẫn nhau để khắc phục những điểm chưa tốt.

Tìm hiểu thêm tại https://bluesea.edu.vn/