du hoc han quoc

Khinh phí cần chuẩn bị đi du học hàn quốc năm 2018

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục lớn mạnh, có những văn hóa ẩm thực nổi tiếng gần xa, có những con người trẻ trung thân thiện và là nơi có ngành giải trí dịch vụ hàng đầu châu Á. Chính những sự hấp dẫn ấy đã khiến rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc để phát triển bản thân mình. Một trong số những điều khiến các bạn thắc mắc,đó chinh là chi phí để có thể đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu. Hôm nay du học Blue Sea sẽ chia sẻ cùng các bạn mức chi phí cần thiết để có thể đi du học Hàn Quốc nhé.

Thứ nhất, chi phí học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam

Dĩ nhiên nếu như bạn đã có sẵn tiếng Hàn Quốc, đủ để đảm bảo có thể xin visa và đi du học Hàn Quốc rồi thì bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí này nữa. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết tiếng Hàn Quốc, bạn sẽ cần đầu tư cho khoản chi phí này. Bạn sẽ phải tham gia một khóa học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam trong khoảng 3 tháng và để có thể hoàn thành khóa học này, bạn cần phải đóng số học phí là từ 4 đến 5 triệu. Ngoài ra nếu như bạn học tập và ăn nghỉ luôn tại ký túc xá của trung tâm, bạn sẽ phải chi thêm từ 2 đến 3 triệu đồng mỗi tháng cho khoản chi phí này.

du hoc han quoc

Thứ hai, chi phí làm hồ sơ thủ tục và xin visa đi du học Hàn Quốc

Theo như kinh nghiệm của trung tâm tư vấn du học Blue Sea thì chi phí cho các khoản này như sau:

– Tiền làm hồ sơ giấy tờ, bao gồm các giấy tờ quan trọng và bắt buộc để có thể đi du học tại xứ sở kim chi, khoảng 500 USD. Nếu muốn biết được bạn cần những giấy tờ gì và được hỗ trợ chuẩn bị và làm thủ tục, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Blue Sea nhé

– Chi phí chứng minh tài chính: Chứng minh tài chính là một yếu tố rất quan trọng trong số các yếu tố quyết định bạn có thể đi du học Hàn Quốc hay không. Mức chi phí cho chứng minh tài chính đi du học Hàn Quốc sẽ khoảng 5 triệu đồng.

– Tiền xin visa và vé máy bay sang Hàn Quốc. Tùy từng thời điểm bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc và thời gian bay mà giá vé máy bay có thể chênh lệch. Du học Blue Sea sẽ giúp đỡ bạn để có thể làm visa cũng như đặt vé máy bay dễ dàng, tiết kiệm hơn. Vé máy bay sang Hàn Quốc thường dao động từ 6 đến 13 triệu đồng tùy theo từng đợt và loại vé.

Thứ ba, chi phí học tiếng Hàn Quốc tại Hàn

Khi đặt chân đến Hàn Quốc rồi, bạn sẽ không học chuyên ngành tại trường bạn đăng ký luôn mà sẽ mất 1 năm để học tiếng Hàn tại trung tâm dành cho du học sinh Quốc tế. Mức học phí cho khoản chi phí này sẽ dao động từ 3000 đến 5000 USD/năm.

Thứ tư, học phí của bạn tại trường đại học của Hàn Quốc

Sau khi đã học xog tiếng Hàn tại Trung tâm Quốc tế, bạn sẽ thi tuyển vào trường Cao đẳng/ Đại học của Hàn Quốc mà bạn muốn theo học. Mức học phí của mối trường cũng là khác nhau, khoảng 2500 – 4000 USD/ năm cho trường công lập và 3500 – 7000 USD/ năm với trường dân lập, bạn có thể tìm hiểu thêm du học hàn quốc cần điều kiện gì tại đây nhé

Du học Blue Sea chúc các bạn có một chuyến du học Hàn Quốc thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *