luyen thi ielts

Học ielts ở đâu tốt và đảm bảo hiệu quả

Trong những năm trở lại đây, IELTS ngày càng trở nên phổ biến và quan trọng hơn bởi khả năng ứng dụng cao, vai trò đặc biệt quan trọng của chúng trong cuộc sống hội nhập ngày nay. Trước những ưu điểm cũng như nhu cầu rất lớn và hàng loạt các trung tâm luyện thi ra đời theo đó mà sự xuất hiện trở nên vô hình vạn trạng khiến chúng ta cảm thấy khá bối rối. Một câu hỏi chúng của đông đảo mọi người, đặc biệt là học sinh sinh viên đó là Học ielts ở đâu tốt trên địa bàn Hà Nội? Hãy cùng chúng tôi điểm mặt những trung tâm uy tín và được nhiều người gợi ý nhé. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm “Bí quyết luyện thi Ielts cấp tốc đạt hiệu quả tốt nhất” ở đây nhé

Bristish Council và Học Viện Anh ngữ EQuest

Đầu tiên là Hội đồng Anh- British đã và đang được biết đến là một cái tên khá phổ biến với giới học thuật Anh đặc biệt là những bạn đang tìm kiếm một khóa học ielts chất lượng và hiệu quả. Hiện nay hội đồng Anh đang cung cấp cơ bản 4 khóa luyện thi ielts khác nhau với các chuyên gia tiếng Anh trên toàn cầu, bạn sẽ được học trong một môi trường tuyệt hảo nhất. Cơ cấu một trương trình luyện thi tại đây gồm có ba mức độ khác nhau tương ứng với ba khóa học và kèm theo đó là một khóa luyện thi cấp tốc, một lời khuyên dành cho bạn là nên có sự lựa chọn và tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định để lựa chọn được một khóa học phù hợp với bạn, đảm bảo hiệu quả và chất lượng. Tuy nhiên thời gian học khá ngắn chỉ với 32h và mức học phí là 9.850.00đ/khóa địa chỉ tại 20 Thụy Khê, quận Tây Hồ, Hà Nội. Về Học Viện Anh ngữ Equest, được thành lập năm 2003 là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh nổi tiếng và lâu năm tại Hà Nội. Hiện nay Học Viện cung cấp hai khóa luyện thi, đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như cam kết đầu ra với 4 cơ sở, hãy lựa chọn địa chỉ phù hợp và dễ dàng đi lại cho bạn nhé.

luyen thi ielts

Trung tâm Anh ngữ RED

Là một trong số những cái tên nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người, trung tâm RED ngày càng khẳng định vai trò của mình với 7 cơ sở trải rộng trên địa bàn Hà Nội và được thành lập từ năm 2008. Tại đây, các khóa học luyện thi ielts được chia thành nhiều khóa nhỏ tùy theo trình độ và lượng kiến thức mà học viên đang tiếp nhận. Thông thường các khóa kéo dài từ 51h đến tối đa là 88h với mức học phí khoảng 160.000đ/1h. khi bạn đã có trình độ nhất định thì bạn có thể đăng ký thi thử ielts online miễn phí nhé

KTDC group

Với các bạn chuyên ôn luyện IELTS chắc không còn xa lạ với cái tên KTDC group – một trong những trung tâm chuyên luyện thi IELTS với cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp.

Với mong muốn góp phần tạo ra những tiêu chuẩn cao nhất trong lĩnh vực đào tạo IELTS, thúc đẩy các sinh viên giao tiếp tự tin và hiệu quả, đồng thời có đủ kỹ năng cần thiết để thành công trong cuộc sống. KTDC group khác biệt với sự đa dạng các khóa học Anh văn từ luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh giao tiếp và các kỹ năng chuyên biệt trong tiếng Anh thương mại.

Hi vọng với một số thông tin hữu ích ở trên giúp bạn tìm kiếm được câu trả lời cho việc học ielts ở đâu tốt đồng thời nếu có thể hãy tìm hiểu thêm các trung tâm khác nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *