dieu hoa daikin

Giới thiệu về dòng điều hoà daikin

Giới thiệu về dòng điều hoà daikin

Điều hòa Daikin hiện là một trong những thương hiệu lớn có mặt tại hầu hết các đại lý trên thị trường hiện nay. Với việc đa dạng hóa các sản phẩm và thiết kế, thương hiệu Daikin mang đến cho người dùng sự lựa chọn ưng ý nhất. Với thiết kế mang phong cách hiện đại, dòng điều hòa Daikin mang đến một phong cách thực sự sang trọng, tiện nghi và tiết kiệm năng lượng. Nếu bạn đang muốn sở hữu một chiếc điều hòa thì việc lựa chọn dòng điều hòa Daikin hẳn là một điều sáng suốt

1.Cấu tạo của điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin có cấu tạo gồm 2 phần chính: đó là dàn nóng và dàn lạnh.

-Dàn nóng gồm:  máy nén, dàn ngưng, quạt gió và 2 đường dẫn ga đi và về trên vỏ máy.

-Dàn lạnh gồm: bộ lọc không khí, cửa thổi gió, cánh hướng gió lên xuống, cánh hướng gió qua lại, cửa lấy gió vào, bộ phận cảm biên nhiệt độ phòng, khu vực chỉ thị và điều khiển và bộ nhận tín hiệu điều khiển từ xa.

dieu hoa daikin

2. Ưu điểm nổi bật của dòng điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin là dòng điều hòa có tính năng nổi trội về tiết kiệm năng lượng, khả năng làm mát nhanh chóng. Khi vừa khởi động,  điều hòa Daikin hoạt động hết năng suất để làm mát căn phòng một cách nhanh nhất. Sau đó nó dần dần cân bằng về nhiệt độ mà bạn chọn lựa trên bộ điều khiển. Bên cạnh đó dòng điều hòa Daikin còn có thiết kế mang dáng vẻ lịch thiệp, sang trọng luôn mang lại sự hiện đại, tiện nghi cho căn phòng của bạn. Ngoài ra dòng điều hòa Daikin với màng lọc xúc quang Apatit Titan sẽ lọc các hạt bụi nhỏ ti li cũng như diệt các loại vi khuẩn, nấm mốc trong không khí giúp bạn được thư giãn trong môi trường trong lành,mát mẻ.

3. Các dòng điều hòa Daikin

Điều hòa Daikin có loại 1 chiều và loại 2 chiều.

Với dòng điều hòa Daikin 1 chiều thì nó có tác dụng làm mát nhanh chóng cho căn phòng của bạn trong những ngày nóng nực. Còn dòng điều hòa 2 chiều gồm có chức năng làm mát trong những ngày oi nóng và làm ấm trong những ngày đông giá rét.

Dưới đây là 3 dòng điều hòa Daikin hiện có trên thị trường.

– Dòng cao cấp Inverter bao gồm: FTXZ Series , FTKJ Series và FTXJ Series với thiết kế mang phong cách châu Âu hiện đại với tính năng vượt trội là tiết kiệm năng lượng một cách tối ưu nhất.

– Dòng Inverter bao gồm:  FTKV Series loại điều hòa một chiều, FTXV Series loại điều hòa hai chiều, FTXS Series loại điều hòa hai chiều và FTKS Series loại điều hòa một chiều.

– Dòng không Inverter gồm: FTM Series, FTV Series, FTNE Series.

4. Bạn có thể mua các sản phẩm của dòng điều hòa Daikin ở đâu?

Hiện nay dòng điều hòa Daikin được bán ở hầu hết các đại lý lớn nhỏ trên toàn quốc. Sau đây là một số đại lý lớn mà chúng tôi thống kê trên tại một số tỉnh:

– Tại Tỉnh An Giang: Công ty TNHH Cơ điện lạnh và xây dựng An Phát.

– Bình Dương : Công ty Cổ phần khí công nghiệp cơ điện lạnh Tỉnh Thành Phát, Công Ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Nhiệt Xanh.

– Bình Phước:  Công Ty TNHH Phượng Hoàng

– Cần Thơ Công ty TNHH MTV Cơ điện lạnh Phố

– Hà Nội: Công ty CP thương mại và Sản xuất Hợp Phát, Công ty TNHH Long Phong, Công ty CP thương mại kỹ thuật An Việt, Công ty CP Thương mại và Đầu tư phát triển Bình Minh, Công ty CP Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu, Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Sen Việt.

– Hồ Chí Minh: Công Ty TNHH Một Thành Viên Cơ Điện Lạnh Trần Vinh, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Kỹ Thuật Điện lạnh Ánh Hồng, Công ty Cổ phần Samtech Việt Nam.

– Đà Nẵng:  Công ty TNHH Thái Trung (Chi nhánh Đà Nẵng), Công ty TNHH Trung Lộc

Hoặc bạn có thể đặt mua các dòng sản phẩm điều hòa Daikin trên các trang mạng online uy tín. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *