Category Archives: Du Học

du hoc my

Du học Mỹ bậc THPT nên chọn trường nào?

Hệ thống các trường THPT tại Mỹ luôn được đánh giá rất cao bởi chất lượng đào tạo cũng như phương pháp học rất tốt cho thế hệ trẻ. Những ngôi trường này luôn thiết kế các khóa học đề cao tính sáng tạo, kích thích tư duy và khuyến khích học sinh tự tìm tòi và học hỏi. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh học sinh đã tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình khi du học Mỹ bậc THPT tại Mỹ.

Dưới đây là top 3 trường THPT chất lượng nhất mà các bạn học sinh nên theo học.

du hoc my

Du học Mỹ tại Saint Anthony High School

Saint Anthony High School là một trường trung học tọa lạc tại bang New York, Mỹ. Với mục tiêu mang đến những giá trị toàn diện cho học sinh bản địa và học sinh du học Mỹ. Hằng năm, trường thu hút hàng trăm hồ sơ xét tuyển xin nhập học bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và những thành tích vượt trội.

Hiện nay, Saint Anthony đang đào tạo cho hơn 2500 học sinh, trong đó du học mỹ sau đại học chiếm 5%. Với đặc thù không có quá nhiều học sinh quốc tế du học, đây là một ngôi trường THPT kiểu mẫu, là một lựa chọn đáng để bạn phải cân nhắc trong hành trình du học Mỹ sắp tới.

Tính đến nay, trường trung học Saint Anthony có tới 99% học sinh chuyển tiếp thành công lên các trường đại học, cao đẳng Mỹ danh tiếng, tiêu biểu như: đại học Harvard, đại học Boston, cao đẳng Bentley, Đại học Drexel,..Đây là một tỷ lệ rất đáng ngưỡng mộ mà không một trường nào có thể bắt kịp.

Du học Mỹ tại Fairmont Private School

Được thành lập năm 1953 tại thành phố Anaheim xinh đẹp, Fairmont Private School luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT uy tín bậc nhất tại Mỹ. Với thiết kế chương trình đào tạo chất lượng, theo sát quá trình phát triển của học sinh nói chung và du học sinh Mỹ nói riêng,  Fairmont Private mang đến cho các em những kiến thức xã hội phong phú đồng thời xây dựng cá tính, hoàn thiện bản thân kể cả thể chất lẫn tinh thần một cách tốt nhất.

Mỗi lớp học tại trường THPT luôn đảm bảo sĩ số tối đa là 20 học sinh. Bên cạnh đó các hoạt động ngoại khóa luôn được bố trí xen kỹ giữa các tiết học tạo nên môi trường tương tác cao. Do đó, học sinh du học Mỹ tại Fairmont Private rất dễ bắt nhịp và hòa mình vào môi trường làm việc sau này.

Du học Mỹ tại Saint Thomas Aquinas High School

Saint Thomas Aquinas High School được thành lập năm 1960 tại New Hampshire. Chương trình học tập tại đây không quá khắt khe như những trường THPT khác nhưng luôn đòi hỏi học sinh phải nỗ lực hết mình, nhất là học sinh du học mỹ từ lớp 10. Với một đất nước xa lạ, một nền văn hóa và môi trường giáo dục hoàn toàn mới, nếu không cố gắng, bạn sẽ bị “bỏ rơi” tại đây.

Hiện nay, trường Saint Thomas Aquinas High School đang cung cấp 23 khóa học nâng cao và 11 khóa học AP cho 520 học sinh. Với phương pháp học độc đáo, luôn gợi mở suy nghĩ để học sinh phát huy hết khả năng của mình. Nhờ vậy mà trường có tới hơn 1600 học sinh quốc tế đạt điểm SAT trung bình 1500 trở lên.

du hoc tay ban nha

Học bổng của UCAM – TOP đại học khi du học Tây Ban Nha

Trường đại học UCAM là một trong những trường đại học bậc nhất Châu Âu, được thành lập tại thiên đường Murca. Trường nổi bật với mức học phí hợp lý, học bổng đa dạng và các chương trình đào tạo tiên tiến. Đại học UCAM ngày càng thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học tại nơi đây.

Thông tin về học bổng trường đại học UCAM

Hàng năm trường đại học UCAM đều có các suất học bổng vô cùng giá trị dành cho các bạn học sinh, sinh viên mong muốn được học tập và làm việc tại ngôi trường này, và đặc biệt khi muốn du học Tây Ban Nha.

du hoc tay ban nha

  • Suất học bổng 100% khóa học tiếng Tây Ban Nha (giá trị 4.000 E/ năm)
  • 1 suất học bổng 100% khóa BA (2.900 – 5.000E/ năm)
  • 20 suất học bổng 40 – 50% cho khóa MA (4.000 – 6.000E/ năm)

Điều kiện để được nhận bỏng bổng của đại học UCAM khi du học Tây Ban Nha

Để được nhận học bổng khi du học tây ban nha 2018 của đại học UCAM bạn cần chuẩn bị đầy đủ những điều kiện dưới đây:

  • Nộp đầy đủ hồ sơ bao gồm: passport, SOP, CV, LOR, các bằng cấp liên quan
  • PV cùng đại diện trường
  • Không yêu cầu bằng IELTS
  • GPA tối thiểu 7.0

(hồ sơ được lựa chọn từ cao xuống thấp, ưu tiên những học viên nộp hồ sơ sớm)

Thông tin sơ lược về trường đại học UCAM

Trường đại học UCAM – University Catolica San Antonio De Murcia được thành lập từ năm 1996, một trong những trường đại học tư thục lớn nhất Tây Ban Nha. Trường tọa lạc tại thành phố Murcia – thành phố thứ 7 ở phía Tây Ban Nha với dân số khoảng 400000 người. Những ngôi nhà cổ kính với đường bờ biển trải dài với thời tiết ấm áp đã làm nên vẻ đẹp riêng biệt cho Murcia. Đây là thành phố xuất khẩu nông nghiệp lớn trên cả nước với chi phí sinh hoạt được đánh giá là rẻ nhất Tây Ban Nha (với khoảng 200 – 300 Euro/ 1 tháng) là có thể đủ để chi trả toàn bộ tiền sinh hoạt phí hàng ngày cho bản thân. Việc di chuyển, đi lại ở đây đến Madrid hay phần còn lại trên cả nước và châu Âu được đảm bảo bởi sân bay và nhà ga.

Ngành học của đại học UCAM đa dạng, phong phú với hơn 30 chương trình cử nhân và 53 chương trình thạc sỹ với các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, tin học, du lịch, sức khỏe, y tế, môi trường, thể thao,… và nhiều lĩnh vực đào tạo khác. Là trường đại học đầu tiên mở văn phòng đại diện tại châu Á, mang đến cho sinh viên môi trường học tập tuyệt vời đa văn hóa và dịch vụ chăm sóc đời sống sinh viên chu đáo bậc nhất trong các trường đại học tại Tây Ban Nha.

Tại sao nói UCAM là trường đại học đứng TOP tại Tây Ban Nha

  • Chi phí sinh hoạt rẻ nhất Tây Ban Nha
  • Học bổng nhiều nhất, có học bổng lên tới 100% học phí
  • Hỗ trợ việc làm thêm
  • Có chương trình tiếng Anh và song ngữ
  • Có các hệ đào tạo đa ngành từ cao đẳng lên tiến sĩ
  • Cơ sở vật chất đầu tư lớn
  • Top ranking MBA, tâm lý học, thể dục thể thao.

Tìm hiểu thêm: https://duhocbluesea.edu.vn/du-hoc-tay-ban-nha/du-hoc-tay-ban-nha-co-tot-khong-409.html

du hoc canada

Vì sao du học Canada chương trình chuyển tiếp lại thật sự hấp dẫn?

Nếu bạn muốn đi du học nhưng lại không muốn bỏ lỡ năm đầu tiên học đại học hoặc cao đẳng thì chương trình du học chuyển tiếp tại Canada sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Cùng xem vì sao nhiều người lại chọn du học Canada chương trình chuyển tiếp tới như vậy nhé!

Những lý do khiến bạn không thể từ chối chương trình chuyển tiếp khi du học Canada

 

  • Chương trình giảng dạy chất lượng

 

Chương trình giáo dục tại Canada luôn được xếp hạng cao trong bảng đánh giá của thế giới. Tại đây các bạn sinh viên sẽ được cung cấp chương trình đào tạo gắn với thực tiễn. Kiến thức các bạn được tiếp nhận là kinh nghiệm thực tế của các chuyên gia trong chính lĩnh vực đó. Nhờ vậy, sinh viên có một phông kiến thức phong phú, cơ hội thực hành đa dạng giúp các bạn tích lũy kinh nghiệm thực tiễn quý giá trước khi chính thức bước vào nghề.

du hoc canada

 

  • Cơ hội vừa học vừa làm hấp dẫn

 

Với chương trình chuyển tiếp khi du học Canada, các bạn sinh viên có thể vừa học vừa làm. Với những công việc làm thêm hoặc thực tập của mình các bạn được trả lương một cách xứng. Cơ hội này không phải ở đâu và lúc nào cũng có được. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được học trong chính công việc thực tế vừa có thêm thu nhập trang trải cuộc sống du học của mình.

 

  • Chi phí du học thấp

 

Với chương trình chuyển tiếp tại Canada cho phép các bạn sinh viên rút ngắn thời gian học tập tại đây nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra và bằng cấp được công nhận không khác gì các bạn theo học chương trình khác. Đặc biệt nếu bạn học tốt, biết cách sắp xếp lịch học hợp lý thì còn có thể rút ngắn thêm 1 kỳ học nữa. Với thời gian học tập rút ngắn như vậy rõ ràng rằng chi phí bạn phải chi trả cho “chuyến” du học Canada của mình giảm đi được rất nhiều. Bạn có thể tìm hiểu thêm chi phí du học canada 2018 tại đây nhé

 

  • Cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp

 

Trước tiên đó là cơ hội được làm việc ngay trong quá trình học tập như vừa nói ở trên. Tiếp đó, sinh viên chuyển tiếp sau khi hoàn thành khóa học của mình có thể nhận được giấy phép đi làm tối đa là 3 năm. Và chỉ cần bạn đi làm từ 6 tháng tới 2 năm tại Canada là có thể có cơ hội định cư tại quốc gia này (quy định về thời gian sẽ được quy định riêng theo chính sách của từng bang). Rõ ràng với những chính sách gợi mở như vậy thì sẽ không khó khăn gì trong việc tìm kiếm một công việc sau khi kết thúc khóa học.

  1. Học bổng vô cùng hấp dẫn

Một điểm đặc biệt đo là sinh viên không cần nộp hồ sơ đăng ký học bổng. Học bổng sẽ được tự động xét tuyển cho toàn bộ học sinh đạt được điều kiện đưa ra. Điểm xét tuyển sẽ dựa trên nhiều yếu tố trong hồ sơ đăng ký học của sinh viên và được đánh giá do hội đồng tuyển sinh của trường. Đối với sinh viên đạt điểm xét tuyển 95% trở lên, học bổng sẽ được tiếp tục gia hạn cho năm sau nếu sinh viên đó đạt điểm trung bình 8.0 và đăng ký học đủ 24 tín chỉ/năm trong quá trình học tại trường.

du hoc ha lan

Quy trình du học hà lan đầy đủ năm 2018

Du học Hà Lan là sự lựa chọn của không ít các bạn trẻ hiện nay. Theo như đánh giá của quốc tế cũng như kinh nghiệm của các cựu du học sinh tại Hà Lan, thì du học nơi đây là điều vô cùng lý tưởng bởi bạn sẽ được tiếp xúc với một nền giáo dục hiện đại, phát triển, tận hưởng cuộc sống bình yên hạnh phúc với những con người thân thiện, hay được đắm mình trong những cánh đồng hoa tuy líp bất tận. Vậy làm thé nào để có thể du học tại đất nước tuyệt vời ấy, hãy cùng du học Blue Sea tìm hiểu quy trình đầy đủ trong bài viết hôm nay nhé.

du hoc ha lan

Để có thể đi du học Hà Lan, bạn cần trải qua 7 bước như sau:

Bước 1: Tìm hiểu các thông tin và lựa chọn trường đại học cũng như chuyên ngành bạn muốn theo học tại Hà Lan. Điều này rất quan trọng bởi nó là hành động quyết định trực tiếp đến hướng đi  cũng như tương lai của bạn

Bước 2: Đăng ký và nộp hồ sơ xin học tại trung tâm tư vấn du học Blue Sea. Tại đây những chuyên gia của du học Blue Sea sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho các bạn những gì cần chuẩn bị để có thể đi du học Hà Lan.

Bước 3: Đợi trường đai học tại Hà Lan bạn đăng ký xét duyệt và trả kết quả, thường sẽ khoảng 2 – 8 tuần

Bước 4: Nếu như trúng tuyển, bạn sẽ được nhận giấy thông báo nhập học của trường đại học tại Hà Lan, kèm theo đó bạn sẽ nhận được hóa đơn đóng tiền học phí và những hóa đơn, thông báo khác của  nhà trường.

Bước 5: Đóng học phí và các phụ phí khác cho trường đại học tại Hà Lan. Bạn có thể thực hiện viêc này thông qua các ngân hàng của Việt Nam với nhớ hãy mang theo những hóa đơn của trường đại học tại Hà Lan

Bước 6: Trường đại học tại Hà Lan sẽ đăng ký xin visa MVV cho các bạn du học sinh Việt Nam đủ điều kiện,  visa được cấp bởi cơ quan nhập cảnh IND. Thông thường thì thời gian làm visa sẽ mất từ 2 đến 6 tuần. Các bạn du học sinh tới Hà Lan sẽ được cấp loại visa có thời hạn 1 năm và trước khi hết hạn 2 tháng, các bạn phải đi xin gia hạn visa. Sau khi có kết quả, trường đại học tại Hà Lan sẽ thông báo visa được cấp cho các bạn học sinh sinh viên trúng tuyển

Bước 7: Học sinh sinh viên tiến hành nộp đơn xin visa tạm thời cho Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Hà Lan tại Việt Nam. Thời gian các bạn đợi cấp visa trong khoảng 1 đến 2 tuần. Nếu các bạn đủ điều kiện, sẽ được cấp visa tạm thời trong vòng 3 tháng để đi du học Hà Lan. Tìm hiểu thêm du học hà lan học bổng tại đây nhé

Lưu ý: Những hồ sơ giấy tờ cần thiết khi đi xin visa du học Hà Lan như sau:

  • Giấy tờ cá nhân và học tập của bản thân ở cấp gần nhất
  • Chứng chỉ tiếng anh IELTS ( bắt buộc từ 5.0 trở lên )
  • Chứng minh tài chính để đi du học Hà Lan
  • Thư mời nhập học kèm hóa đơn đã đặt cọc tiền của trường đại học
  • Đơn xin visa ( bản cứng )
  • Lệ phí xét visa đi du học Hà Lan

Để có thể hoàn thiện hồ sơ và thủ tục đi du học Hà Lan nhanh nhất, các bạn hãy tìm đến trung tâm du học Blue Sea để được hỗ trợ nhé.

du hoc han quoc

Khinh phí cần chuẩn bị đi du học hàn quốc năm 2018

Hàn Quốc là đất nước có nền giáo dục lớn mạnh, có những văn hóa ẩm thực nổi tiếng gần xa, có những con người trẻ trung thân thiện và là nơi có ngành giải trí dịch vụ hàng đầu châu Á. Chính những sự hấp dẫn ấy đã khiến rất nhiều bạn trẻ muốn đi du học Hàn Quốc để phát triển bản thân mình. Một trong số những điều khiến các bạn thắc mắc,đó chinh là chi phí để có thể đi du học Hàn Quốc là bao nhiêu. Hôm nay du học Blue Sea sẽ chia sẻ cùng các bạn mức chi phí cần thiết để có thể đi du học Hàn Quốc nhé.

Thứ nhất, chi phí học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam

Dĩ nhiên nếu như bạn đã có sẵn tiếng Hàn Quốc, đủ để đảm bảo có thể xin visa và đi du học Hàn Quốc rồi thì bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí này nữa. Tuy nhiên nếu như bạn chưa biết tiếng Hàn Quốc, bạn sẽ cần đầu tư cho khoản chi phí này. Bạn sẽ phải tham gia một khóa học tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam trong khoảng 3 tháng và để có thể hoàn thành khóa học này, bạn cần phải đóng số học phí là từ 4 đến 5 triệu. Ngoài ra nếu như bạn học tập và ăn nghỉ luôn tại ký túc xá của trung tâm, bạn sẽ phải chi thêm từ 2 đến 3 triệu đồng mỗi tháng cho khoản chi phí này.

du hoc han quoc

Thứ hai, chi phí làm hồ sơ thủ tục và xin visa đi du học Hàn Quốc

Theo như kinh nghiệm của trung tâm tư vấn du học Blue Sea thì chi phí cho các khoản này như sau:

– Tiền làm hồ sơ giấy tờ, bao gồm các giấy tờ quan trọng và bắt buộc để có thể đi du học tại xứ sở kim chi, khoảng 500 USD. Nếu muốn biết được bạn cần những giấy tờ gì và được hỗ trợ chuẩn bị và làm thủ tục, hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Blue Sea nhé

– Chi phí chứng minh tài chính: Chứng minh tài chính là một yếu tố rất quan trọng trong số các yếu tố quyết định bạn có thể đi du học Hàn Quốc hay không. Mức chi phí cho chứng minh tài chính đi du học Hàn Quốc sẽ khoảng 5 triệu đồng.

– Tiền xin visa và vé máy bay sang Hàn Quốc. Tùy từng thời điểm bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc và thời gian bay mà giá vé máy bay có thể chênh lệch. Du học Blue Sea sẽ giúp đỡ bạn để có thể làm visa cũng như đặt vé máy bay dễ dàng, tiết kiệm hơn. Vé máy bay sang Hàn Quốc thường dao động từ 6 đến 13 triệu đồng tùy theo từng đợt và loại vé.

Thứ ba, chi phí học tiếng Hàn Quốc tại Hàn

Khi đặt chân đến Hàn Quốc rồi, bạn sẽ không học chuyên ngành tại trường bạn đăng ký luôn mà sẽ mất 1 năm để học tiếng Hàn tại trung tâm dành cho du học sinh Quốc tế. Mức học phí cho khoản chi phí này sẽ dao động từ 3000 đến 5000 USD/năm.

Thứ tư, học phí của bạn tại trường đại học của Hàn Quốc

Sau khi đã học xog tiếng Hàn tại Trung tâm Quốc tế, bạn sẽ thi tuyển vào trường Cao đẳng/ Đại học của Hàn Quốc mà bạn muốn theo học. Mức học phí của mối trường cũng là khác nhau, khoảng 2500 – 4000 USD/ năm cho trường công lập và 3500 – 7000 USD/ năm với trường dân lập, bạn có thể tìm hiểu thêm du học hàn quốc cần điều kiện gì tại đây nhé

Du học Blue Sea chúc các bạn có một chuyến du học Hàn Quốc thành công.

du hoc anh

Những lý do bạn nên du học anh trong năm nay

Du học đã không còn quá xa lạ với những bạn trẻ Việt Nam trong cuộc sống hội nhập hiện nay nữa. Những bạn nên du học ở đât nước nào, đây cũng là câu hỏi của rất nhiều ban học sinh sinh viên Việt Nam. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn, thì du học Anh có lẽ chính là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Trong bài viết hôm nay, du học Blue Sea sẽ đưa ra cho bạn những lý do chính đáng để du học Anh ngay trong năm nay nhé

Lí do thứ nhất: Vương quốc Anh có nền giáo dục đứng thứ hai toàn châu Âu

Khi lựa chọn đi du học thì chắc chắn rằng điều đầu tiên bạn quan tâm sẽ là chất lượng giáo dục của quốc gia bạn sẽ lựa chọn. Vương quốc Anh được đánh giá là một đất nước có nền giáo dục phát triển, đứng thứ hai trên toàn châu Âu chắc chắn sẽ có nền giáo dục đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn sẽ dễ dàng chọn lựa được chương trình học phù hợp ới mình trong điều kiện đa dạng về ngành học và chất lượng chuyên sâu tại Anh. Khi học tập tại đây, bạn sẽ luôn được khuyến khích phát triển sự độc lập trong tư duy, sẽ tốt cho bạn không chỉ khi học mà cả khi bạn đi làm. Ngoài ra, Anh cũng là nơi khởi nguồn của ngôn ngữ quốc tế, bạn sẽ có cơ hội rất lớn để trau dồi tiếng Anh tại đất nước này.

du hoc anh

Lí do thứ hai: Môi trường sống tại Anh khá dễ hòa nhập và thích hợp với các bạn trẻ

Đất nước Anh được đánh giá là quốc gia thân thiện, người dân Anh rất yeu quý hững người dân đến đây nhập cư cũng như các bạn du học sinh quốc tế. Bạn sẽ tương đối dễ hòa nhập với cuộc sống và người dân nơi đây. Nhũng hoạt động văn hóa truyền thống vui vẻ và đặc sắc chắc chắn sẽ hấp dẫn được bạn, Ngoài ra, nơi đây còn có khí hậu khá ôn hòa và dễ chịu, giúp các bạn du học sinh Việt Nam dễ dàng thích ứng và sinh sống.

Không chỉ thế, Vương quốc Anh còn có rất nhiều những danh lam thắng cảnh, những miền đất xinh đẹp, những cảnh thiên nhiên hùng vì tươi tắn đang đợi bạn khám phá đấy nhé

Lí do thứ ba: Nhận được sử cởi mở và ưu đãi trong học tập của Chính phủ nước Anh

Là một đất nước có nền giáo dục phát triển , không thể không kể đến những chính sách ưu đãi và đầu tư của quốc gia này vào giáo dục. Không chỉ ưu ái và quan tâm đến những học sinh sinh viên trong nước mà Anh quốc còn rất tạo điều kiện cho các bạn du học sinh nước ngoài tới học tập tại đây. Cụ thể hàng năm, chính phủ sẽ luôn đưa ra những chính sách học bổng hấp dẫn cho các bạn du học sinh để các bạn có thể phấn đấu trong học tập và trong cuộc sống nữa nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm du học anh quốc không cần ielts tại đây nhé

Như vậy, Vương quốc Anh xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho các bạn du học sinh khi muốn tìm kiếm một đất nước để đi du học. Để có thể có một chuyến du học Anh thuận lợi, các bạn hãy nhấc máy lên và liên lạc ngay với trung tâm tư vấn du học Blue Sea để được hỗ trợ, tư vấn va làm thủ tục nhanh nhất với mức chi phí hợp lý nhất nhé.