du hoc my

Du học Mỹ bậc THPT nên chọn trường nào?

Hệ thống các trường THPT tại Mỹ luôn được đánh giá rất cao bởi chất lượng đào tạo cũng như phương pháp học rất tốt cho thế hệ trẻ. Những ngôi trường này luôn thiết kế các khóa học đề cao tính sáng tạo, kích thích tư duy và khuyến khích học sinh tự tìm tòi và học hỏi. Chính vì vậy rất nhiều phụ huynh học sinh đã tin tưởng gửi gắm tương lai của con em mình khi du học Mỹ bậc THPT tại Mỹ.

Dưới đây là top 3 trường THPT chất lượng nhất mà các bạn học sinh nên theo học.

du hoc my

Du học Mỹ tại Saint Anthony High School

Saint Anthony High School là một trường trung học tọa lạc tại bang New York, Mỹ. Với mục tiêu mang đến những giá trị toàn diện cho học sinh bản địa và học sinh du học Mỹ. Hằng năm, trường thu hút hàng trăm hồ sơ xét tuyển xin nhập học bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và những thành tích vượt trội.

Hiện nay, Saint Anthony đang đào tạo cho hơn 2500 học sinh, trong đó du học mỹ sau đại học chiếm 5%. Với đặc thù không có quá nhiều học sinh quốc tế du học, đây là một ngôi trường THPT kiểu mẫu, là một lựa chọn đáng để bạn phải cân nhắc trong hành trình du học Mỹ sắp tới.

Tính đến nay, trường trung học Saint Anthony có tới 99% học sinh chuyển tiếp thành công lên các trường đại học, cao đẳng Mỹ danh tiếng, tiêu biểu như: đại học Harvard, đại học Boston, cao đẳng Bentley, Đại học Drexel,..Đây là một tỷ lệ rất đáng ngưỡng mộ mà không một trường nào có thể bắt kịp.

Du học Mỹ tại Fairmont Private School

Được thành lập năm 1953 tại thành phố Anaheim xinh đẹp, Fairmont Private School luôn được đánh giá là một trong những ngôi trường THPT uy tín bậc nhất tại Mỹ. Với thiết kế chương trình đào tạo chất lượng, theo sát quá trình phát triển của học sinh nói chung và du học sinh Mỹ nói riêng,  Fairmont Private mang đến cho các em những kiến thức xã hội phong phú đồng thời xây dựng cá tính, hoàn thiện bản thân kể cả thể chất lẫn tinh thần một cách tốt nhất.

Mỗi lớp học tại trường THPT luôn đảm bảo sĩ số tối đa là 20 học sinh. Bên cạnh đó các hoạt động ngoại khóa luôn được bố trí xen kỹ giữa các tiết học tạo nên môi trường tương tác cao. Do đó, học sinh du học Mỹ tại Fairmont Private rất dễ bắt nhịp và hòa mình vào môi trường làm việc sau này.

Du học Mỹ tại Saint Thomas Aquinas High School

Saint Thomas Aquinas High School được thành lập năm 1960 tại New Hampshire. Chương trình học tập tại đây không quá khắt khe như những trường THPT khác nhưng luôn đòi hỏi học sinh phải nỗ lực hết mình, nhất là học sinh du học mỹ từ lớp 10. Với một đất nước xa lạ, một nền văn hóa và môi trường giáo dục hoàn toàn mới, nếu không cố gắng, bạn sẽ bị “bỏ rơi” tại đây.

Hiện nay, trường Saint Thomas Aquinas High School đang cung cấp 23 khóa học nâng cao và 11 khóa học AP cho 520 học sinh. Với phương pháp học độc đáo, luôn gợi mở suy nghĩ để học sinh phát huy hết khả năng của mình. Nhờ vậy mà trường có tới hơn 1600 học sinh quốc tế đạt điểm SAT trung bình 1500 trở lên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *