dieu hoa daikin 9000BTU

Điều hoà daikin 9000BTU

dieu hoa daikin 9000btu

nếu như bạn đang băn khoăn trong chọn lọc sắm điều hòa nhiệt độ giữa ngút ngàn các thương hiệu về điều hòa, công nghệ và chi phí. Bạn hãy bỏ túi các kinh nghiệm sau tại sao chúng tôi khuyên bạn nên mua dieu hoa daikin 9000btu. Loại điều hòa này  phù hợp cho căn phòng với diện tích dưới 15m2. Đưới đây là top 3 điều hòa daikin 9000btu đang được ưa chuộng nhất trên thị trường ngày nay.

Điều hòa daikin INVERTER 2 Chiều R32 FTXM25HVMV 9000btu

Loại điều hòa này có bề ngoài khá là bắt mắt, thích hợp với mọi khôn gina gian nội thất khác nhau, sẽ khiến cho căn phòng của bạn thêm vượt trội.

dieu hoa daikin 9000BTU

Đặc điểm:

– Là loại điều hòa 2 chiều vừa có chức năng làm mát và sưởi ấm nên rất một thể lợi.

– Điều hòa inverter tiết kiệm điện năng lúc tiêu dùng.

– Tính năng làm cho lạnh nhanh cho bạn làn gió mát trong thời gian ngắn.

– Phin lọc xúc tác quang đãng Apatit xoá sổ vi khuẩn và lọc bụi mạnh mẽ.

Vì sao nên dùng đieu hòa daikin 9000btu

 Điều hòa daikin FTNE25MV1V9 1 chiều gas R410A 9000btu

Điều hoà daikin FTNE25MV1V9 1 chiều gas R410A 9000btu màu trắng hạnh nhân sang trọng, ưa nhìn, thích hợp, đa dạng với mọi kkhông gian nội thất khác nhau, phù hợp với mọi vị trí đặt cho các bạn, tạo nên sự đẳng cấp cho căn phòng của bạn. Với công suất 9000btu làm lạnh phù hợp cho diện tích phòng dưới 15 m2 thích hợp cho phòng ăn, phòng ngủ.

Đặc điểm:

– Máy lạnh Non-inverter. – Nhãn tiết kiệm năng lượng 3 sao (Hiệu suất năng lượng 3.22).

– Cánh đảo gió rộng mạnh mẽ, khá lạnh đồng điều. – Chế độ hoạt động ban đêm với lại giấc ngủ ngon và sâu hơn.

– Chức năng khử ẩm trong phòng, tự động điều chỉnh nhiệt độ.

– Dùng gas R410A gần gũi môi trường, tiết kiệm điện năng rộng rãi hơn.

Tính năng của đieu hòa daikin 9000btu

Điều hòa daikin inverter 2 chiều R32 FTHF25RVMV 9000btu

Điều hòa daikin 2 chiều R32 FTHF25RVMV 9000btu thuộc cái sản phẩm tiêu chuẩn của hãng điều hòa Daikin Nhật Bản. Mặt nạ dàn lạnh được ngoại hình có hình dáng cong của nụ cười – mẫu mã đặc biệt của series FTKC, sở hữu lại vẻ hiện đại, gần gũi với môi trường. Với công suất 9000btu phù hợp với mọi không gian lắp đặt dưới 15m2.

Đặc điểm:

– Kỹ thuật inverter tiết kiệm điện năng: Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy điều hòa không khí inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn so mang máy điều hòa không khí ko inverter.

– Hoạt động mạnh mẽ: Máy điều hòa ko khí inverter vận hành ở công suất tối đa ngay lúc phát động để chóng vánh đạt được nhiệt độ cài đặt.

– Mắt thần sáng tạo ngăn tổn hao điện năng bằng cách thức dùng cảm biến hồng ngoại phát hiện di chuyển của người trong phòng.

– Sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R-32 không gây suy giảm tầng ozone và sở hữu chỉ số khiến cho hot địa cầu tốt.

– Điều hòa daikin inverter 2 chiều R32 FTHF25RVMV 9000btu mang khả năng tự chuẩn đoán được hỏng hóc lúc sử dụng màn hình công nghệ số. những mã hỏng hóc được hiển thị ra giúp sử chữa dễ dàng.

Với những lợi ích của những loại dieu hoa daikin 9000btu mang lại thì bạn đã lựa chọn cho mình được một laoij máy điều hòa phù hợp cho gia đình mình.

Xem thêm tại điều hoà giá sỉ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *