dinh vi so dien thoai

Cách định vị điện thoại iPhone 7 chính xác nhất

Nhắc đến nhãn hiệu điện thoại Iphone ở thời buổi hiện nay nó không còn là điều gì đó quá đắt đỏ hay xa xỉ như cách đây một vài năm về trước nữa. Ở thời điểm hiện tại, có thể nói dòng điện thoại Iphone đã trở nên quá phổ biến với người dùng tại nước ta. Không cần phải có điều kiện hay quá giàu có mới sở hữu được chiếc điện thoại thông minh nổi tiếng ấy. Với mức thu nhập của người tiêu dùng tại Việt Nam như hiện nay, thì một chiếc điện thoại Iphone không phải là điều gì đó quá xa vời hay khó khăn với họ. Thậm chí có rất nhiều người đam mê công nghệ cuồng các dòng sản phẩm của Iphone. Trên một số diễn đàn công nghệ còn có những hội nhóm riêng tập hợp những người yêu thích dòng sản phẩm Iphone với cái tên Ifan. Số lượng người sử dụng điện thoại Iphone tại nước ta ngày càng có xu hướng gia tăng, đặc biệt là giới trẻ. Hầu hết ai cũng sở hữu một chiếc điện thoại Iphone, dẫn tới dòng điện thoại này đang dần trở thành một dòng điện thoại có lượng người tiêu dùng lớn tại thị trường Việt Nam. Một phần vì những tính năng mà nhãn hàng Iphone mang lại cho người dùng vô cùng hữu ích, thêm vào đó là mẫu mã sang trọng của những chiếc điện thoại. Gần đây nhất, nhãn hàng cho ra mắt sản phẩm Iphone 7 với nhiều tính năng mới hấp dẫn người dùng. Trong số đó phải kể đến tính năng định vị điện thoại trong trường hợp bị thất lạc. Cụ thể là bạn sẽ dễ dàng tìm lại được chiếc điện thoại của mình nếu trong trường hợp rủi ro bị mất cắp hoặc làm rơi ở đâu đó xảy ra. Điều quan trọng là bạn cần hiểu và biết cách sử dụng dịch vụ định vị điện thoại trên Iphone 7.

dinh vi so dien thoai

Trong trường hợp bạn lần đầu tiên sử dụng dòng điện thoại Iphone hoặc chưa biết cách định vị điện thoại trên Iphone 7, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn.

Cách định vị điện thoại Iphone 7 chuẩn xác nhất:

Bước 1: Bạn tìm vào phần Cài đặt trên điện thoại, sau đó lựa chọn mục  Quyền riêng tư, tại đó bạn ấn chọn dịch vụ định vị số điện thoại , tiếp theo bạn ấn chọn Bật định vị thiết bị lên.

Hình 1 (Bật định vị)

Bước 2: Vẫn ở phần Cài đặt điện thoại, bạn lựa chọn mục iCloud, và ấn chọn Bật tính năng Tìm iPhone. (Lưu ý: trong iCloud bạn cần đăng nhập tài khoản cá nhân).

Hình 2 ( Bật Tìm iPhone)

Bước 3: Bạn truy cập trang web icloud.com trên máy tính để đăng nhập tài khoản iCloud trên máy tính bạn muốn tìm kiếm. Tương tự như hình dưới

Hình 3 (Đăng nhập tài khoản iCloud trên máy tính)

Bước 4: Sau khi đăng nhập thành công iCloud trên máy tính. Bạn vào mục Tìm iPhone như hình.

Hình 4 (Chọn mục tìm iPhone)

Bước 5: Bạn lựa chọn thiết bị của mình để bắt đầu quá trình tìm kiếm vị trí.

Hình 5 (Tìm kiếm vị trí)

Hoàn thành thao tác!

Như vậy chỉ với 5 bước đơn giản ở trên bạn đã hoàn thành quá trình thiết lập định vị điện thoại Iphone 7 của mình. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *